Australia công bố tài trợ cho 13 dự án tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung

Go down

default Australia công bố tài trợ cho 13 dự án tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung

Bài gửi by tomato_ost on Wed Apr 11, 2012 11:23 pm

ĐSQ Australia xin trân trọng gửi kèm theo đây Thông cáo báo chí về Chương trình tài trợ trực tiếp (DAP) của Chính phủ Australia cho 13 dự án tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam trong năm tài khoá 2011-2012.

Các dự án được tài trợ này sẽ được thực hiện tại 9 tỉnh, thành phố: Hà Giang, Bắc Kạn, Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá và Hà Tĩnh. Trọng tâm của các dự án là tạo thêm nguồn thu nhập cho các cộng đồng thu nhập thấp, đào tạo nghề và hỗ trợ trang thiết bị y tế phục vụ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có phụ nữ, trẻ em nhiễm HIV/AIDS và các đối tượng sau cai nghiện.

Quỹ tài trợ trực tiếp (DAP) là một phần hỗ trợ cùng với chương trình tài trợ song phương của Chính phủ Australia. Năm nay, tổng số tiền tài trợ cho các dự án DAP của Đại sứ quán Australia đã đạt mức 2.75 tỉ đồng, tăng 9% so với năm tài khoá 2010-2011.

Ngài Allaster Cox phát biểu: “Mới đây, tôi đã tới thăm một số dự án được thực hiện trong năm nay tại các tỉnh bắc Trung Bộ. Tôi vô cùng ấn tượng và cảm kích khi được chứng kiến tận mắt những sáng kiến và nỗ lực hỗ trợ người có thu nhập thấp và hoàn cảnh khó khăn của các cá nhân và tổ chức ở cấp cơ sở”.

“Quỹ tài trợ trực tiếp của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam luôn gia tăng trong những năm qua chính là ví dụ tiêu biểu cho sự ủng hộ mạnh mẽ và mong muốn được đóng góp của Australia cho những nỗ lực hỗ trợ người có thu nhập thấp và hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam”.

Xin gửi các anh chị một số tấm ảnh về chuyến thăm các dự án DAP của Đại sứ Allaster Cox trong những ngày đầu tháng 4 năm 2012 này.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của các anh chị và các bạn.


==========================
Vu Thi Binh Chau (Ms)
Media Officer
AUSTRALIAN EMBASSY
8 Dao Tan Street, Ba Dinh District
Tel: 84-4-3774 0216
Mobile: 84-166 561 0149
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
tomato_ost

Tổng số bài gửi : 240
Points : 530
Join date : 29/03/2012
Đến từ : Bắc Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết