Học bổng “Thắp sáng tương lai” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn – Hạn chót 30.06.12

Go down

default Học bổng “Thắp sáng tương lai” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn – Hạn chót 30.06.12

Bài gửi by tomato_ost on Mon May 07, 2012 6:02 pm

Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai là quỹ học bổng do công ty Deloitte Việt Nam và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tại Việt Nam khởi xướng. Quỹ học bổng dành cho các sinh viên tại các trường đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài Chính, Học viện Ngân hàng, trường ĐH Ngoại Thương, trường ĐH Kinh tế, trường ĐH Kinh tế – Luật, trường ĐH Ngân hàng, trường ĐH Ngoại Thương trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Học bổng Thắp sáng tương lai nhằm khuyến khích và biểu dương những sinh viên nghèo, học giỏi, và có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và tư vấn.

Năm 2012 là năm đầu tiên triển khai chương trình cấp học bổng. 50 suất học bổng có giá trị 10 triệu đồng sẽ được trao cho 25 sinh viên tại Hà Nội và 25 sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh.

a- Đối tượng được cấp học bổng

Sinh viên năm 2, 3, 4 niên khóa 2011 – 2012 chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, ngoại thương tại các trường đại học của Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

Danh sách các trường đại học:

Tp. Hồ Chí Minh

- Trường ĐH Kinh tế

- Trường ĐH Kinh tế – Luật

- Trường ĐH Ngân hàng

- Trường ĐH Ngoại ThươngHà Nội

- Trường Đại học Kinh tế quốc dân

- Học viện Tài Chính

- Học viện Ngân hàng

- Trường ĐH Ngoại Thương

b- Tiêu chí chọn lựa

- Điểm trung bình từ 6.5 đối với sinh viên dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu – vùng xa. ĐTB là 7.0 đối với các diện khác. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn

- Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn hội.

c- Quy trình xét duyệt

Đại diện của ban quản lý quỹ sẽ sẽ xem xét hồ sơ và lên danh sách các ứng viên được chọn vào vòng trong. Chúng tôi sẽ liên lạc những ứng viên được chọn vào vòng tiếp theo để thông báo chi tiết.

d- Cách thức đăng ký

Tất cả các đơn xin học bổng phải được nộp trực tuyến thông qua trang web [You must be registered and logged in to see this link.] Hạn chót nộp đơn là ngày 30 tháng 6 năm 2012. Các ứng viên nên hoàn thành đầy đủ các thông tin trên mẫu đơn xin học bổng trực tuyến. Những đơn điền không đầy đủ sẽ bị loại.

Ứng viên thuyết phục với ban tổ chức rằng bạn xứng đáng được nhận học bổng này. Học bổng Thắp Sáng Tương Lai sẽ giúp bạn như thế nào trong việc vươn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình và theo bạn có những lợi ích cho cộng đồng nào mà học bổng này có thể mang lại? Tuy nhiên, ứng viên phải giới hạn bài viết của mình trong vòng 500 từ. Các đơn viết quá số từ quy định có thể sẽ bị loại.

Ứng viên phải nộp toàn bộ các giấy tờ sau cho Ban giám khảo:

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc thư giới thiệu của trường đại học
Bản sao các bảng điểm của các năm học


e- Thời gian xét duyệt


Năm 2012

Tất cả các ứng viên được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến thông qua [You must be registered and logged in to see this link.] hạn chót là ngày 30 tháng 6 năm 2012. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng Thắp sáng tương lai và các bước nộp hồ sơ được quy định dưới đây.- Ngày 19 tháng 4 năm 2012: bắt đầu nhận hồ sơ

- Ngày 30 tháng 6 năm 2012: hết thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 năm 2012: Xét tuyển hồ sơ

- Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2012: Phỏng vấn

- Sau ngày 30 tháng 8: thông báo kết quả và lễ trao học bổng
avatar
tomato_ost

Tổng số bài gửi : 240
Points : 530
Join date : 29/03/2012
Đến từ : Bắc Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết