HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TOÀN PHẦN KHÓA HỌC 2013-2015

Go down

default HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TOÀN PHẦN KHÓA HỌC 2013-2015

Bài gửi by Thùy Dương on Sat Nov 10, 2012 11:11 pm

THÔNG BÁO
Tuyển sinh sau đại học chuyên ngành luật

Trường ĐẠI HỌC LUẬT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ (TLBU - Transnational Law and Business University), có trụ sở chính tại Seoul - Hàn Quốc, học viện tại Paris - Pháp, cơ sở tại Maryland - Mỹ và văn phòng ở Bắc Kinh - Trung Quốc, thông báo tuyển sinh nhận học bổng đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật quốc tế cho khóa học 2013 - 2015.

1. Đối tượng và điệu kiện tuyển chọn

+ Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7 năm 2013 tại một trong các trường sau: Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Đại Học Luật Hà Nội; Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Khoa Luật Quốc tế Học viện Ngoại giao.
+ Học lực tốt; Khả năng tiếng Anh tốt; Phẩm chất đạo đức tốt.

2. Chương trình học

Chương trình đào tạo Luật quốc tế toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước (Field Study) như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labour Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT...

3. Học bổng

Học bổng bao gồm chi phí ăn, ở, học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước, và vé máy bay về nước sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tự lo các chi phí cá nhân khác.

4. Hồ sơ đăng ký

(a). Đơn đăng ký (theo mẫu)(Application Form);
(b). Văn bằng chứng nhận tốt nghiệp Đại Học Luật (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, tài liệu này có thể bổ sung sau);
(c). Bảng điểm toàn khóa học (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, bảng điểm phải là bảng điểm đến học kỳ gần nhất. Bảng điểm toàn khóa có thể bổ sung sau);
(d). Sơ yếu lý lịch (CV);
(e). Tóm tắt quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm (Personal Statement);
(f). Thư giới thiệu (theo mẫu)(Letter of Recommendation);
(g). 3 tấm hình chân dung 4x6cm;
(h). Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Đối với hồ sơ ở mục (a) và (f) thí sinh có thể tải về và điền theo mẫu tại website của nhà trường, địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] (vào mục Admissions – Application Forms).

Đối với hồ sơ ở mục (d) và (e) thí sinh có thể truy cập vào website [You must be registered and logged in to see this link.] để xem hướng dẫn về cách làm hồ sơ.

Tất cả hồ sơ phải được viết bằng tiếng Anh. Đối với bằng cấp và bảng điểm bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và bản dịch phải được công chứng/chứng thực bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ phải được lập thành 2 (hai) bộ trong đó có một bộ gốc. Một bộ gốc sẽ được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ của trường tại Hàn Quốc. Một bộ sao sẽ được nộp theo đường bưu điện cho cán bộ tuyển sinh ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh tuỳ theo nơi thí sinh có thể tham gia phỏng vấn. Ngoài ra, một bộ sao hồ sơ (soft copy) nên được gửi tới địa chỉ email: [You must be registered and logged in to see this link.] để tiện việc cập nhật và trao đổi thông tin với thí sinh kịp thời.

Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất là ngày 31 tháng 01 năm 2013 theo địa chỉ dưới đây:

+ Địa chỉ trường tại Hàn Quốc:
TLBU Graduate School of Law in Seoul
300, Naeyu-dong, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, 412-751, Seoul, Korea.

+ Địa chỉ nộp Hồ sơ và phỏng vấn ở Hà Nội:
Luật sư Nguyễn Đăng Việt / Trần Thị Bích Hạnh
Địa chỉ: Phòng 301, 20 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39332129

+ Địa chỉ nộp Hồ sơ và phỏng vấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
Thạc sĩ Nguyễn Tiến Hòa
Địa chỉ: Văn Phòng S&BLaw, Phòng 804, tòa nhà Vina Giầy,
180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9. Q3. Tp. HCM
Điện thoại: (08) 39313503

6. Lịch giới thiệu về học bổng

Nhà trường sẽ tổ chức buổi giới thiệu chi tiết về chương trình học bổng tại Tp.HCM và Hà Nội. Lịch giới thiệu cụ thể sẽ được thông báo sau, hoặc sinh viên có quan tâm có thể theo dõi thông tin cập nhật tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc email đến địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] để có thông tin chi tiết.

7. Liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến nhà trường, chương trình đào tạo, và tuyển sinh thí sinh có thể gửi đến địa chỉ email [You must be registered and logged in to see this link.]

Ngoài ra, thí sinh có thể tìm hiểu thêm về trường thông qua website chính thức tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] .
avatar
Thùy Dương

Tổng số bài gửi : 186
Points : 503
Join date : 03/04/2012
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết